3 Cách download tải video trên facebook đơn giản nhất

Facebook một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Với kho thư hiện video khổng lồ giúp cho chúng ta giải trí và thư giãn mỗi ngày. Hàng ngày, trên facebook có hằng triệu clip tải lên và chia sẻ công khai trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Và nếu như chúng ta vô tình gặp một video hấp dẫn và muốn lưu giữ nó trên chiếc điện thoại hay máy tính của mình thì chúng ta phải làm thế nào? Đây cũng là câu hỏi mà bizcongnghe.com nhận rất nhiều yêu cầu trong thời gian quan.

Và để trả lời câu hỏi này. Chúng ta chỉ còn cách duy nhất đó chính là download tải video trên Facebook đó về để có thể xem ngay những lúc offline trên những chiếc điện thoại hay máy tính của mình.

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tải những video clip có trên Facebook đó về máy tính hay điện thoại của mình. Khi mà trên facebook không có nút cho chúng ta download hay tải về?

Các bạn đừng lo, trong bài viết này, iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách để tải video trên facebook về một cách đơn giản nhất. Đây là top 3 trang website cho phép và hỗ trợ chúng ta tải và download video trên facebook về ngay máy tính hay điện thoại của chúng ta chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản nhất.

Để có thể download video trên facebook về các bạn tiến hành thực hiện một trong ba cách sau đây nhé:

1. Tải video trên facebook bằng fbdown.net

Fbdown.net là một trong những website cho phép người dùng tải và download những video công khai trên facebook hiện nay.

Các bạn chú ý là chỉ video công khai thôi nhé. Những video để chế độ tuỳ chỉnh và riêng tư thì sẽ không thể download được. Để tiến hành tải video trên facebook, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập và website: http://www.fbdown.net/ giao diện như sau:

Bước 2: Tại giao diện ở trang chủ, các bạn tiến hành nhập đường link video bạn muốn tải vào khung nhập. Để lấy link download của video trên facebook. Các bạn thực hiện nhấn chuột phải vào video cần download và chọn show url video. Và chọn copy như hình sau:

Bước 3: Khi copy xong link video cần download, các bạn tiến hành dán vào khung nhập video tại trang web fbdown.net và tiến hành nhấn nút download như hình sau:

Bước 4: Khi nhấn download, các bạn sẽ chờ 1 chút. Sau khi fbdown load xong. Sẽ hiện ra giao diện như sau và các bạn tiến hành vào nút: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video ở chất lượng bình thường. Và nhấn vào Download Video in HDnếu các bạn muốn tải video ở chế độ HD như hình sau:

Như vậy là các bạn đã tải xong video mà mình muốn rồi.

2. Download video Facebook bằng savefrom.net

Tương tự như ở cách 1, tại cách 2 này, các bạn cũng thực hiện việc tải video facebook thông qua 1 website trung gian. Để thực hiện công việc tải video trên facebook của mình. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website: http://en.savefrom.net/ tại đây các bạn tiến hành nhập link video facebook mà mình muốn tải vào khung nhập. Cách lấy link video trên facebook cũng giống như cách 1 ở trên nhé.

Bước 2: Sau khi nhập link, các bạn chờ 1 chút. Màn hình sẽ hiện ra nút download như hình trên. Các bạn tiến hành nhấn vào để download video về máy tính của mình nhé.

#Lưu ý: Nếu các bạn nhập vào nhưng không xuất hiện nút downoad hoặc xảy ra lỗi. Thì các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng download mà trên website khuyến cáo cho trình duyệt để tải video nhé.

Các nhấn vào mục Install trên màn hình và nhấn cài đặt như bình thường. Sau đó tải lại trang và download video như bình thường nhé.

3. Cách tải video trên facebook với Filevid

Ngoài 2 cách trên, thì chúng ta còn 1 cách thứ 3 nữa đó chính là tải video trên facebook với Filevid. Đây cũng là một ứng dụng cho phép chúng ta tải video hoàn toàn miễn phí trên facebook. Để thực hiện tải video với Filevid các bạn cũng thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào website sau: http://www.filevid.com/ và tiến hành nhập link video trên facebook mà chúng ta muốn download vào khung nhập URL của website và nhấn download như hình sau:

Bước 2: Sau khi các bạn nhấn nút dowload và chờ 1 chút. Các bạn sẽ chuyển sang giao diện tải video như sau:

Tại đây có 2 lựa chọn cho các bạn muốn tải video của mình. Các bạn có thể chọn và “Download in Low quality” để tải về theo thông thường. Hoặc nhấn vào “Download in HIGH quality” để tiến hành tải nhanh. Như vậy là xong rồi!

Tổng kết

Trên đây là 3 cách để giúp các bạn có thể tải video trên facebook một cách dễ dàng nhất. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tải những video mà bạn muốn lưu giữ trên facebook về ngay chiếc máy tính hay trên diện thoại của mình. Chúc các bạn thành công! Nhớ like và share bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.