Cách Active Office 2019 bản quyền hợp pháp không Crack

Xin chào các bạn đã quay trở lại với bizcongnghe.com trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn cách active Office 2019 mới nhất.

Đây là một trong những cách active Office 2019. Kích hoạt bản quyền Office 2019 hợp pháp vẫn được Microsoft công nhận. Tùy là kích hoạt bản quyền nhưng đây không phải là phương pháp crack Office như các bạn vẫn thường hay nghĩ.

Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách active kích hoạt Office 2019 mới nhất này. Cũng như tìm hiểu về các ưu và nhược điểm của phương pháp này. Và các bước để chúng ta thược hiện việc kích hoạt bản quyền Office 2019 theo các này nhé.

Active Office 2019 là gì?

Ở các bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn cách crack Office 2010 cũng như crack Office 2016. Đối với 2 cách crack này, chúng ta sẽ phải dùng một phần mềm bên thứ 3 để crack. Nhưng với phương pháp kích hoạt Office 2019 này.

Chúng ta sẽ không cần phải sử dụng tới các phần mềm bên thứ 3 để kích hoạt. Như các phần mềm KMSpico hay Microsoft Toolkit. Mà với phương pháp này, chúng ta sẽ tạo ra một file CMD chương trình máy tính. Sau đó chạy với quyền admin để tiến hành kích hoạt mà thôi.

Với cách kích hoạt Office 2019 này, theo như thông báo. Thì đây là cách kích hoạt vẫn được Microsoft công nhận là bản quyền hợp pháp. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ưu và nhược điểm của Active Office 2019 nhé.

Ưu và nhược điểm của Active Office 2019

Có thể nói, theo như đánh giá khách quan của mình vừa mới thực hiện và trải nghiệm. Thì đây là cách active Office 2019 theo như mình đánh giá là rất nhiều ưu điểm.

Cái đầu tiên mà mình muốn nhắc tới đó chính là sự hợp pháp về bản quyền. Với cách thực hiện này, chúng ta vẫn được Microsoft công nhận bản quyền hợp pháp. Và để tìm hiểu sau hơn về ưu và nhược điểm thì các bạn có thể xem bảng so sánh sau đây:

Ưu điểm active office 2019

 • Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào
 • Không phải là crack mà là kích hoạt
 • Thao tác đơn giản
 • Dễ thực hiện dù là người mới
 • Không phải tắt phần mềm diệt virus….

Nhược điểm active Office 2019

 • Cần thao tác chính xác từng bước
 • Thực hiện liên quan tới mã code
 • Và một số nhược điểm nhỏ khác

Như vậy trên đây là các ưu và nhược điểm mà phương pháp này chúng ta có thể gặp phải. Đới với cách kích hoạt Office 2019 này. Chúng ta có thể active hầu hết các phiên bản của phần mềm Office 2019. Và dưới đây là danh sách các phiên bản Office 2019 có thể active theo cách này.

Các phiên bản Office 2019 có thể active

 • Office 2019 Home and Student
 • Office 2019 Personal
 • Office 2019 Home and Business
 • Office 2019 Professional
 • Office 2019 Professional Plus

Và để thực hiện việc kích hoạt Office 2019 các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây nhé.

Cách kích hoạt Office 2019 đơn giản

Trước khi đi vào active office 2019, mình có một lưu ý như sau. Đó là trong quá trình thực hiện, các bạn nên đọc kỹ 1 lần trước khi làm. Để hiểu hơn về cách active này để tránh gây ra lỗi cũng như đảm bảo thành công 100% nhé. Tiếp theo các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở phần mềm Notepad trên máy tính lên. Sau đó copy và dán đoạn mã code ngay sau đây vào.

@echo off
title Kich hoat Microsoft Office 2019 ALL versions mienphi!&cls&echo ============================================================================&echo #Kich hoat Microsoft Office 2019 hop phap - Khong su dung phan mem&echo ============================================================================&echo.&echo #San pham ho tro:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1
:server
if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com
if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com
if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com
if %i%==4 goto notsupported
cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.
cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Truy cap topthuthuat.vn: [Y,N]?" & if errorlevel 2 exit) || (echo Ket noi voi may chu KMS khong thanh cong! Dang ket noi lai... & echo Vui long cho... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)
explorer "http://topthuthuat.vn"&goto halt
:notsupported
echo.&echo ============================================================================&echo Phien ban Office cua ban khong duoc ho tro.&echo Download phien ban moi nhat tai day: http://topthuthuat.vn/:halt
pause >nul

Sau khi dán vào notepad chúng ta sẽ được như hình sau đây:

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành lưu lại và đặt tên cho file như sau: activeoffice2019.cmd

Để lưu file các bạn thực hiện theo một trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Các bạn chọn file -> Save và sau đó đặt tên activeoffice2019.cmd nhấn OK để lưu lại.
 • Cách 2: Các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+ S sau đó đặt tên là activeoffice2019.cmd và nhấn OK để lưu lại.

#Lưu ý:

 • Tại mục File name (1): các bạn đặt tên tùy chọn nhưng phải có đuôi là .cmd như hình
 • Tại mục Save as type (2): các bạn chọn All Files (*.*) như hình
 • Tại mục (3) các bạn hoàn thành 2 mục trên thì nhấn Save để lưu

Trong trường hợp mà các bạn vẫn không biết cách mở phần mềm Notepad và dán code. Thì các bạn có thể bỏ qua và download luôn file mình đã thực hiện sẵn cho các bạn ngay sau đây:

Bước 3: Chạy file với quyền Admin bằng cách các bạn chọn chuột phải vào file. Sau đó chọn Run as administrator như hình sau:

Sau đó một màn hình đen hiện lên, các bạn chờ trong giây lát để kích hoạt Office 2019 nhé.

Ghi chú: Nếu trong trường hợp các bạn đã chạy xong như office 2019 vẫn chưa được kích hoạt. Các bạn tiến hành thao tác lại từ bước thứ 3 1 lần nữa nhé.

Tổng kết

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách để active office 2019 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình chia sẻ trên đây. Sẽ giúp các bạn có thể tự mình kích hoạt được office 2019 của mình một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.