Cách cài đặt hệ điều hành mặc định khởi động khi cài 2 Win song song

Xin chào các bạn! Trong bài viết ngay hôm nay, mình xin được chia sẻ với các bạn một cách. Đó chính là cài đặt thiết lập mặc định cho hệ điều hành bạn muốn khi khởi động. Đây là một trong những việc làm khi bạn sử dụng 2 Win song song với nhau.

Ví dụ bạn đang sử dụng Win 7 và muốn cài đặt thêm Win 10 để chạy song song. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện việc này thì có thể xem bài viết cách cài đặt 2 Windows chạy song song ở bài viết trước. Trong trường hợp nếu bạn đã cài 2 win chạy song song rồi. Nhưng bạn muốn một win nào đó sẽ mặc định thiết lập khi bạn khởi động hay bật máy tính. Thì bài viết này sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó.

Bởi vì khi các bạn cài đặt 2 hệ điều hành song song thì khi khởi động hay bật máy tính. Thì máy tính sẽ hiện ra một bảng thông báo để cho bạn chọn hệ điều hành khi khởi động. Vì thế nếu bạn không muốn mất thời gian khi khởi động. Thì hãy thực hiện theo các bước sau đây để thiết lập mặc định nhé.

Cách thiết lập hệ điều hành mặc định khi khởi động

Với ưu điểm của việc này, thì sẽ giúp các bạn không bị mất thời gian cho việc lựa chọn hệ điều hành khởi động nữa. Khi đó các bạn sẽ tiến hành khởi động máy tính và máy tính sẽ Boot luôn vào hệ điều hành mặc định mà chúng ta đã chọn. Giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian khởi động. Và để làm được việc này, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.