Cách chặn Add friend trên Zalo bằng số điện thoại đơn giản

Xin chào tất cả các bạn! Chắc hẳn bạn cũng là một người đang dùng mạng xã hội Zalo đúng không nào? Nếu bạn đang sử dụng Zalo thì chắc hẳn bản cũng đang bị một tình trạng gây phiền phức là rất nhiều người lạ Add friend đúng không nào? Cái này đặc biệt nhất là các bạn nữ hay xuất hiện nhất này.

Thông thường các bạn nữa hay để các hình ảnh nền xinh đẹp hotgirl nóng bỏng thì chắc luôn xuất hiện tình trạng này. Mỗi ngày có hàng loạt lượt người add friend trên zalo mà chúng ta hoàn toàn không biết đúng không nào?

Và đặc biệt là nếu bạn bị lộ số điện thoại. Hay số điện thoại các bạn bị nhiều người biết cũng là tình trạng bị add friend này. Vậy làm sao để chặn được tình trạng Add friend qua số điện thoại này?

Và để giúp các bạn khắc phục tình trạng này. Thì hôm nay, bizcongnghe.com sẽ giúp bạn một thủ thuật Zalo đó chính là cách cách chặn Add friend trên Zalo một cách hiệu quả nhất nhé.

Cách chặn Add friend bằng số điện thoại trên Zalo

Với tính năng tìm bạn bè bằng số điện thoại trên Zalo sẽ giúp chúng ta tìm ra nhanh chúng bạn bè của mình. Nhưng đây cũng là một trong những tính năng sẽ gây phiền phức nhất đối với các bạn nữa tình trạng người lạ Add friend rất khó chịu.

Điện thoại và nick Zalo luôn hiện những thông báo người lạ Add friend rất khó chịu. Và để khắc phục và chặn tình trạng này, các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây. Để tiến hành chặn tính năng Add friend qua số điện thoại với người lạ nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành bật Zalo lên. Sau đó các bạn chọn mục có dấu ba chấm ngang ở dưới cùng. Tiếp theo sau đó bấm vào biểu tượng có hình bánh răng như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành chọn mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn như hình sau đây:

Bước 4: Cuối cùng các bạn tiến hành tắt mục Số điện thoại như hình dưới đây là xong nhé.

Kết luận

Như vậy là chúng ta đã chặn được tính năng Add friend trên Zalo một cách hiệu quả rồi. Từ nay các bạn sẽ không bị người lạ quấy rầy qua tính năng Add friend Zalo rồi. Hi vọng với cách chặn add friend này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng quấy rầy tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.