Cách đăng ảnh và video lên Fanpage Facebook mới nhất

Xin chào các bạn! Vừa qua bizcongnghe.com cũng nhận được rất nhiều các câu hỏi từ các bạn đọc gửi về. Và trong số đó thì có một câu hỏi được khá nhiều bạn hỏi và quan tâm. Đó chính là cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Fanpage Facebook. Nếu như bạn đang quản lý một fanpage và đang muốn tìm cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Fanpage thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết này.

Hôm nay, để giúp các bạn có thể đăng ảnh vào video cùng lúc lên fanpage facebook của mình. bizcongnghe.com xin được chia sẻ với các bạn cách đăng ảnh và video cùng lúc trên Fanpage trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Với các này, sẽ giúp bạn đăng cùng lúc ảnh và video lên fanpage một cách thành công 100%. Mình dám đảm bảo là như vậy, vì hiện tại hình vẫn đang đùng cách này để thực hiện mà.

Và để thực hiện được đăng ảnh và video lên trên fanpage cùng lúc. Các bạn cần thực hiện các bước sau đây. Với cách này chúng ta cần có máy tính kết nối mạng để có thể thực hiện nhé!

Chuẩn bị trước khi thực hiện đăng ảnh và video lên fanpage

Và như đã nói ở trên, để thực hiện được cách này, chúng ta cần phải có máy tính để thực hiện. Hoặc nếu các bạn dùng điện thoại thì có thể cũng thực hiện theo các bước tương tự. Và yêu cầu chuẩn bị của chúng ta như sau:

  • Máy tính có thể kết nối internet
  • Các ảnh và video cần để đăng lên fanpage

Và chỉ cần chuẩn bị với 2 yêu cầu trên, chúng ta cùng đi tìm hiểu cách đăng video và ảnh lên fanpage mới nhất thành công 100% nhé!

Cách đăng ảnh và video lên fanpage thành công mới nhất

Để thực hiện thành công việc đăng ảnh và video lên fanpage. Các bạn cần thực hiện đúng theo các bước như sau đây. Và tại cách này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện ngay trên máy tính nhé!

Bước 1: Đầu tien các bạn cần tải phần mềm giả lập Android Bluestacks. Hoặc có thể tải trực tiếp phần mềm Bluestacks tại đây.

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải xong phần mềm giả lập android xong. Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính như các phần mềm thông dụng khác.

Bước 3: Các bạn tiến hành bật phần mềm Bluestacks lên. Sau đó các bạn tiến hành tìm ứng dụng File Manager và Pages Manages như hình sau:

Sau khi các bạn cài đặt 2 ứng dụng trên lên phần mềm Bluestacks. Các bạn chú ý ứng dụng File Manager có hình răng cưa như hình trên nhé!

Bước 4: Tiếp theo tại đây, các bạn tiến hành mở ứng dụng File Manager lên.

Tiếp theo các bạn nhấn vào nút 3 chấm File Manager ngay trên góc trái bên trên màn hình và chọn theo đường dẫn sau:

File Manager -> Device -> DICM -> Sharedfolder

Sau khi truy cập theo đường dẫn trên chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Bước 5: Sau khi các bạn truy cập vào đường dẫn trên. Bây giờ chúng ta copy các file ảnh vào video cần đăng lên fanpage vào đây!

Như ở trên mình đã chuẩn bị 1 video và 3 ảnh để đăng lên fanpage. Sau đó mình chọn tất cả rồi kéo thả sang phần ứng dụng Bluestacks mà mình đã mở ở bước trước.

Bước 6: Tiếp theo tại đây các bạn tiến hành nhấn tích vào các file mà chúng ta cần đăng lên fanpage. Tiếp theo các bạn nhấn nút share ngay dưới cùng nhé.

Tại đây khi nhấn nút share nó sẽ hiện lên các chương trình để chúng ta có thể share. Và ở đây chúng ta đăng lên fanpage. Vì vậy mà chúng ta chọn mực Fanpage facebook như hình dưới đây:

Bước 7: Tiếp theo chúng ta sẽ chọn Fanpage để đăng lên và đặt tiêu đề cho bài viết nhé.

Tại đây các bạn chọn Next sau đó chọn Đăng ngay là xong nhé! Rất đơn giản đúng không nào. Sau khi nhấn đăng ngay các bạn đợi 1 chút rồi sau đó ra fanpage để kiểm tra thành quả của mình nhé!

Tổng kết

Thật đơn giản đúng không nào các bạn! Hi vọng với cách đăng video và ảnh cùng lúc lên fanpage sẽ giúp các bạn có thể chăm sóc fanpage facebook của mình được mạnh mẽ hơn.

Cũng như tăng tương tác cho fanpage của bạn một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công! Nếu trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề nào cần giúp đỡ. Các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.