Đây chính là phần mềm sẽ giúp chúng ta thực hiện việc fake ip Hàn Quốc một cách tốt nhất. Và bây giờ chúng ta cùng tiến hành bắt đầu các bước cách fake ip hàn quốc nhé!

Bước 1: Đầu tiên các bạn download phần mềm Softether VPN Client. Các bạn có thể download phần mềm ngay tại đầu bài viết hoặc có thế download tại đây: Download Softether VPN Client

Bước 2: Sau khi chúng ta download xong phần mềm Softether VPN Client. Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm như các phần mềm thông thường nhé.

Tiếp theo các bạn chọn mục Softether VPN Client như hình dưới đây nhé!

Sau đó các bạn tiến hành cài đặt như thông thương cho tới lúc hoàn thành nhé!

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm Softether VPN Client hoàn tất các bạn tiến hành mở phần mềm lên.

Tại giao diện của phần mềm fake ip Hàn Quốc Softether VPN Client. Các bạn tiến hành nhấn đúp vào VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Bước 4: Tiếp theo tại giao diện của phần mềm Softether VPN Client với các VPN hiện lên. Tại đây các bạn nhấn vào Region để lọc quốc gia và lựa chọn Korea Republic of nhé.

Các bạn lưu ý hãy chọn Line Speed càng cao càng tốt và khi bấm vào xong hãy nhấn vào tiếp Connect to the VPN Server.

Bước 5: Sau khi các bạn chọn xong, các bạn tiến hành nhấn vào nút Connect to the VPN Server.

Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên các bạn tiến hành chọn Use TCP Protocol để tiếp tục tiến hành Fake IP Hàn Quốc.

Bước 6: Sau khi nhấn OK xong phần VPN Gate hiển thị Connected tức là việc Fake IP Hàn Quốc đã thành công. Bây giờ các bạn tiến hành thử kiểm tra xem liệu nó đã thực sự Fake IP sang IP Hàn Quốc hay chưa nhé.

Bước 7: Bây giờ các bạn tiến hành kiểm tra xem IP của mình đã sang IP của quốc gia Hàn Quốc, Korea chưa. Bằng cách truy cập vào địa chỉ whatismyipaddress.com và xem hệ thống đã nhận IP của Korea chưa nhé.

#Lưu ý: Trong trường hợp chúng ta không còn muốn fake IP sang IP Hàn Quốc nữa. Thì các bạn có thể tiến hành Disconect bằng cách. Click chuột phải chọn Disconnect là xong, thực sự rất đơn giản phải không nào?

 

Tổng kết

Như vậy là bizcongnghe.com đã hướng dẫn cách bạn cách để fake IP sang IP Hàn quốc, Korea hay các nước như Nhật bản, Mỹ, Đức…. rất nhiều rồi.

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà bizcongnghe.com mang lại sẽ giúp các bạn có thể fake ip Hàn Quốc một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!