Cách fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open”

Xin chào các em! Và tiếp theo hôm nay bizcongnghe.com xin được chia sẻ với các bạn một cách fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open”. Đây là một trong những lỗi mà chúng ta thường gặp khi sử dụng máy tính. Và đặc biệt nhất đó chính là lúc mà các bạn đổi tên thư mục quan trọng trong Windows máy tính.

Có thể nói đây là một trong những lỗi khó chịu nhất khi chúng ta sử dụng máy tính. Tuy là lỗi không ảnh hưởng gì nhiều nhưng nó gây cho chúng ta rất khó chịu.

Và trong bài viết này, bizcongnghe.com sẽ hướng dẫn cách bạn cách để giúp các bạn. Fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open” một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Đối với lỗi này, chúng ta có khá nhiều cách cũng như hướng dẫn trên mạng. Nhưng đa số đều thực hiện không được hay không triệt để. Và để có thể xử lý triệt để lỗi “Action can’t be completed because the file is open” này. Các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây để fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open” một cách triệt để nhất nhé.

Cách fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open”

Và để khắc phục lỗi này một cách triệt để nhất. Chúng ta cần mở và chỉnh một số thiết lập sau đây. Các bạn cùng thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open” một cách triệt để nhất nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở hộp thoại Run lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R tiếp theo các bạn tiến hành nhập lệnh control folders và nhấn Enter để truy cập.

Bước 2: Sau khi nhấn Enter một hộp thoại mới sẽ hiện thị lên. Tại đây các bạn tiến hành click chuột vào tab View như hình dưới đây.

Bước 3: Trên cửa sổ Folder Options tại tab View các bạn hãy tìm thuộc tính có tên “Launch folder windows in a separate process” và tích bỏ chọn để vô hiệu tính năng này.

Bước 4: Cuối cùng các bạn tiến hành kích chọn Apply > kích chọn OK. Dau đó hãy đóng tất cả File Explorer thông qua Task Manager hoặc khởi động lại máy và kiểm nghiệm kết quả.

Tổng kết

Như vậy là các bạn đã tiến hành xong cách fix lỗi “Action can’t be completed because the file is open” một cách triệt để rồi. Hi vọng với một chút thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn fix nhanh lỗi này một cách tốt và triệt để nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.