Cách fix lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cài đặt Cubase 5 đơn giản nhất

Xin chào các bạn đã quay trở lại với bizcongnghe.com trong bài viết ngày hôm nay. Các bạn có biết mấy hôm nay đang nổi lên một trào lưu livestream trên facebook không nào? Và có thể không thể không nhắc tới hiện tượng mạng Hoa Vinh đúng không các anh em!

Có thể nói Hoa Vinh nổi lên nhờ livestream với giộng hát thần thánh đạt kỷ lục số lượng người xem cùng lúc trên facebook hiện nay. Và các bạn có biết Hoa Vinh hay các bạn livestream hiện nay đang sử dụng cái gì để livestream không? Đó chính là bộ Soundcard auto tune và phần mềm Cubase 5. Và với phần mềm Cubase 5 chúng ta có thể tích hợp chức năng auto tune vào và chỉnh giọng một cách ảo diệu nhất.

Nhưng vấn đề chính mà bizcongnghe.com muốn nhắc tới đến trong bài viết ngày hôm nay. Đó chính là cách khắc phục lỗi thiếu file synsoacc.dll khi chúng ta cài đặt phần mềm Cubase 5. Khi chúng ta bị gặp phải lỗi thiếu file synsoacc.dll này thì tất nhiên chúng ta sẽ không thể sử dụng được phần mềm Cubase 5 và auto tune 8.1 nữa.

Và hôm nay, bizcongnghe.com xin được chia sẻ với các bạn cách để giúp các bạn khác phục lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cài đặt phần mềm Cubase 5 một cách chi tiết nhất. Và đảm bảo thành công 100% luôn nhé.

Lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cài đặt Cubase 5 là gì?

Và điều đầu tiên chúng ta cần nhắc tới và quan tâm đó chính là lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cặt đặt phần mềm Cubase 5 là gì đúng không nào?

Với mỗi khi mà chúng ta sử dụng một phần mềm nào đó thì chúng ta không thể tránh gặp phải một số lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm rồi đúng không nào? Và đối với phần mềm Cubase 5 cũng vậy, đây là một lỗi thường xuyên và khá phổ biến khi chúng ta cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Và lỗi thiếu file synsoacc.dll chính là lỗi mà trong hệ thống máy tính của chúng ta đang bị thiếu đi file synsoacc.dll này. Trong khi đó phần mềm Cubase 5 để có thể khởi động và chạy thì bắt buộc máy tính chúng ta phải có file này để phần mềm có thể thực thi được các lệnh và chạy chương trình.

Để có thể khắc phục lỗi này, thì hôm nay bizcongnghe.com sẽ chia sẻ với các bạn cách để giúp các bạn có thể fix lỗi thiếu file synsoacc.dll một cách đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Đảm bảo thành công 100% nếu các bạn thực hiện đúng theo các bước sau đây!

Cách fix lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cài đặt Cubase 5

Và để có thể fix được lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cài đặt phần mềm Cubase 5 thì trước hết chúng ta cần download file cần thiết về đó chính là file synsoacc.dll. Đây là file bắt buộc chúng ta cần phải có để có thể copy và trong thư mục máy tính của chúng ta để phần mềm có thể thực thi được. Và để fix lỗi thiếu file synsoacc.dll này các bạn tiến hành thực hiện các bước sau đây!

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download file synsoacc.dll và các file cần thiết ngay link download dưới đây:

Bước 2: Sau khi các bạn đã tiến hành download file cần thiết ở link trên. Các bạn tiến hành giải nén ra để sao chép file synsoacc.dll theo đường dẫn sau đây:

  1. Ổ C -> Windows -> System32
  2. Ổ C -> Windows -> SysWOW64

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành copy thư mục Steinberg tại đường dẫn: Ổ C-> Program Files (x86) ->Steinberg vào trong thư mục tại đường dân sau:

  • Ổ C -> Program Files (x86) -> Microsoft.NET

Bước 4: Như vậy là đã xong, các bạn tiến hành mở file cài đặt của Cubase 5 để sử dụng nhé.

#Lưu ý: Nếu trong quá trình các bạn đã thực hiện xong nhưng khi chạy Cubase 5 vẫn thông báo lỗi thiếu file synsoacc.dll thì các bạn tiến hành gỡ hết cài đặt phần mềm Cubase 5 đi. Sau đó tiền hành cặt đặt lại.

Và khi chạy lại, các bạn thực hiện chạy hết 3 lệnh thực thi như hình dưới đây:

Sau khi các bạn chạy xong, các bạn tiến hành chạy file cài đặt Cubase 5 tại ngoài màn hình Desktop của mình để xem đã thành công chưa nhé! Nếu các bạn cảm thấy hơi rắc rối và chưa hiểu lắm thì có thể xem hướng dẫn bằng video chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn Fix lỗi thiếu file synsoacc.dll bằng Video

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành công các bước để fix lỗi thiếu file synsoacc.dll khi cài đặt và sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh Cubase 5 rồi.

Hi vọng với những thủ thuật máy tính nhỏ này sẽ giúp các bạn khắc phục triệt để lỗi khi sử dụng phần mềm Cubase 5. Nếu trong quá trình thực hiện mà vẫn không thành công! Các bạn hãy để lại bình luận hoặc inbox ngay Fanpage của bizcongnghe.com để được trợ giúp nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.