Cách jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 thành công đơn giản nhất

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm điện thoại iOS của bizcongnghe.com. ngày hôm nay. Và trong bài viết này, bizcongnghe.com xin được hướng dẫn với các bạn cách Jaibreak iOS 9.2 – 9.3.3 một cách đơn giản nhất. Và đảm bảo thành công 100% các bạn nhé.

Với khái niệm jailbreak iOS thì iHuongDan cũng đã viết một bài chi tiết về jailbreak là gì cũng như khi nào thì nên jailbreak iOS ở những bài trước rồi. Và trong bài viết này, mình sẽ chỉ tập trung vào cách jailbreak iOS 9.2-9.3.3 mà thôi. Vì thế trước khi tiến hành thực hiện jailbreak iOS chiếc điện thoại iPhone hay iPad của mình. Các bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện nhé.

Và trước khi thực hiện jailbreak iOS 9.2-9.3.3 này. Các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm bảo tiến hành jailbreak thành công và tránh xảy ra lỗi nhé:

  • Hiện tại công cụ jailbreak mới của Pangu chỉ tương thích với các thiết bị 64-bit bao gồm: iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone SE, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad Pro, iPod Touch 6G.
  • Với công cụ jailbreak được hầu hết các phiên bản như: iOS 9.2, iOS 9.2.1, iOS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2 & iOS 9.3.3.
  • Việc jailbreak là không vĩnh viễn. Sau khi khởi động lại máy, jailbreak sẽ mất và bạn phải chạy lại ứng dụng PP để jailbreak lại.
  • Như thường lệ, hãy sao lưu trước khi jailbreak nhé bạn.

Với những lưu ý trên đây, nếu các bạn đã sãn sàng chúng ta cùng tiến hành bắt tay công việc Jailbreak nhé. Les’t go thôi nào!

Cách jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 chi tiết nhất

Để thực hiện công việc jailbreadk được thành công các bạn cũng nên lưu ý kiểm tra lại các thông tin như ở phần lưu ý ở trên mà mình đã nói một lần nữa để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc nhé. Và tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để jailbreadk chiếc điện thoại iPhone của mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tải về công cụ PP helper có tích hợp tool jailbreak iOS 9.2 – iOS 9.3.3. Các bạn có thể download tại link sau đây:

Bước 2: Sau khi các bạn tiến hành download về tiếp theo các bạn tiến hành giải nén ra và chạy file cài đặt EXE với quyền admin cao nhất trên máy tính của mình nhé.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành cắm thiết bị muốn jailbreak vào máy tính. Để tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính sau đó chạy ứng dụng PP Helper.

Bước 4: Tiếp theo, khi ứng dụng PP Helper được mở ra. Sau đó một cửa sổ sẽ báo hiệu bạn có thể jailbreak thiết bị chạy iOS 9.2 – 9.3.3. Các bạn tiến hành nhấn tiếp vào nút như hình dưới để tiến hành jailbreak cho chiếc điện thoại của mình nhé.

Bước 5: Tiếp theo sau đó, một cửa sổ tiếp theo của phần mềm PP Helper xuất hiện yêu cầu bạn nhập AppleID và mật khẩu để tạo developer profile. Tại đây các bạn nhớ tạo một AppleID mới để tránh bị trường hợp đánh cắp thông tin cá nhân nhé.

Bước 6: Sau khi đăng nhập xong các bạn chờ đợi để PP Helper cài ứng dụng PP vào thiết bị của mình. Sau khi quá trình cài đặt sẽ kết thúc. Tiếp theo các bạn sẽ thấy ứng dụng có tên PP Jailbreak xuất hiện trong màn hình điện thoại của mình. Tiếp theo các bạn vào Settings -> General -> Device Management và chọn tài khoản Apple ID bạn đã nhập ở bước 5. Nhấp chọn Trust.

Bước 7: Các bạn tiến hành chạy ứng dụng PP Jailbreak. Sau đó tiến hành nhấn cho phép Push Notifications bằng cách chọn Allow trên màn hình thông báo nhé.

Bước 8: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn vào giữa nút hình tròn ở giữa màn hình.  Sau đó có một lưu ý nhỏ là dưới cùng có một mục checkbox nhỏ. Tại đây là tùy chọn để cài PP Assistant, cái này không cần thiết bạn nên bỏ chọn đi.

Bước 9: Và tiếp theo các bạn tiến hành khóa thiết bị của mình lại để tiến trình jailbreak được thực hiện. Các bạn sẽ nhận được một thông báo sau khi quá trình jailbreak được hoàn tất như hình dưới đây.

#Lưu ý: Tại đây quá trình cài đặt jailbreak vẫn chưa xong đâu các bạn nhé. Các bạn hãy tiếp tục đợi khoảng 2-3 phút để tiến trình hoàn tất và máy sẽ tự động khởi động lại.

Bước 10: Sau khi khởi động lại, nếu trong màn hình chính bạn đã thấy xuất hiện ứng dụng Cydia nghĩa là quá trình jailbreak đã được thực hiện thành công!

Tổng kết

Như vậy là các bạn dã tiến hành thực hiện Jailbreak iOS thành công rồi. Với các thực hiện này các bạn có thể thực hiện jailbreak cho các hệ điều hành iOS từ 9.2 – 9.3.3 một cách đơn giản và thành công nhất. Hi vọng với cách jailbreak này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.