Cách Reset mực máy in Brother DCP-T700W đơn giản nhất

Xin chào tất cả các bạn! Và trong bài viết này hôm nay bizcongnghe.com xin được chia sẻ với các bạn cách Reset mực máy in Brother DCP-T700W một cách đơn giản nhất. Với việc reset mực này sẽ giúp cho các bạn có thể in rõ nét hơn và mực được đều hơn trên bản in.

Như các bạn cũng đã biết thì máy in màu Brother DCP-T700W là một trong những dòng máy in màu nước khá phổ biến hiện nay trên thị trường. Đây cũng là một trong những dòng máy in phun khá tốt với rất nhiều ưu điểm cũng như giá thành khá phù hợp.

Nhưng nếu trong quá trình sử dụng các bạn vô tình quên đổ mực máy in. Và để máy in Brother DCP-T700W chạy trong tình trạng cạn kiệt mực khá lâu. Thì sau khi chúng ta đổ mực máy in vào nhưng bản in vẫn bị mờ không rõ nét. Đây chính là hiện tượng mà máy in Brother DCP-T700W chưa tự Reset mực và nạp mực tiếp trong hộp mực chờ để in.

Để khắc phục được tình trạng mực không đồng đều khi để mực hết lâu. Thì chúng ta cần phải thực hiện thao tác Reset mực máy in Brother DCP-T700W. Để cho máy in Brother DCP-T700W có thể tự động nạp mực lại từ hộp mực chờ bên ngoài vào để có thể in rõ nét hơn. Và để thực hiện việc Reset mực máy Brother DCP-T700W này. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Cách Reset mực máy in Brother DCP-T700W

Với việc Reset mực máy in Brother DCP-T700W này. Chúng ta có thể thực hiện ngay trên máy in Brother của chúng ta. Để thực hiện Reset mực các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn bật máy in Brother DCP-T700W lên và đợi máy khởi động xong.

Bước 2: Sau khi máy khởi động xong các bạn tiến hành nhấn và phím Menu trên bàn phím của máy.

Bước 3: Sau khi nhấn Menu xong, các bạn tiến hành chú ý trên màn hình hiển thị của máy. Và dùng phím mũi tên lên xuống để di chuyển tới mục Clearning sau đó nhấn phím OK như hình sau đây.

Bước 4: Tiếp theo tại đây, trong mục Clearning các bạn lại dung phím mũi tên lên xuống để di chuyển tới mục Color sau đó chọn phím OK như hình sau đây.

Bước 5: Sau khi các bạn nhấn phím OK máy sẽ chuyển sang chế độ Clearning… và các bạn chờ để máy Reset và nạp mực vào nhé.

Bước 6: Sau khi quá trình Clearning.. và máy reset xong máy sẽ tự động in cho chúng ta một bản Test. Trong bản test này máy sẽ thống kê số lượng mực hiện tại. Các bạn dựa vào đó mà có thể đổ thêm mực cho đầy nhé.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành công việc Reset mực máy in Brother DCP-T700W rồi. Rõ nét hơn rất nhiều so với bản Test ở đầu tiên mà các bạn đã xem đúng không nào?

Tổng kết

Hi vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể tự tay Reset được mực máy in Brother DCP-T700W một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu trong quá trình sử dụng các bạn có gặp sự cố nào hay vẫn chưa có thể tự reset mực được. Thì các bạn hãy để lại bình luận ngay đưới đây để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.