Cách tải nhạc soundcloud đơn giản và nhanh nhất

Xin chào các bạn hôm nay bizcongnghe.com xin được chia sẻ với các bạn cách tải nhạc soundcloud đơn giản và nhanh nhất. Với cách này sẽ giúp cho các bạn có thể tải và download bất kỳ bài hát nào trên trang soundcloud nhanh chóng.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay thì trên trang nhạc tải nhạc https://soundcloud.com hiện nay không cho các bạn download trực tiếp. Vì thế để giúp các bạn có thể tải nhạc soundcloud một cách nhanh chóng nhất. Thì sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo cách tải nhạc soundcloud mới nhất mà bizcongnghe.com chia sẻ ngay sau đây.

Cách tải nhạc soundcloud đơn giản

Và để có thể tải nhạc soundcloud trên Soundcloud nhanh chóng nhất. Trước hết các bạn cần chuẩn bị một đường link nhạc trên trang Soundclound. Sau đó các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn chuẩn bị cho mình link bài hát nhạc trên Soundclound mà các bạn cần download. Sau đây mình ví dụ là mình sẽ tải bài hát “Buồn của anh”.

Bước 2: Sau khi các bạn đã có link bài hát tại Soundclound rồi. Tiếp theo các bạn truy cập vào website https://9soundclouddownloader.com/.

Sau đó các bạn tiến hành dán link bài hát tại soundclound vào đây. Sau đó các bạn tiến hành nhấn vào nút Download như hình sau:

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn nút download, hệ thống sẽ trả về cho các bạn 2 kết quả link download.

Tại đây các bạn có thể nhấn 1 trong 2 link download như hình dưới đây để tải bài hát mình cần tải về như hình dưới đây nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách để tải nhạc từ soundclound nhanh nhất rồi. Hi vọng với chút thủ thuật máy tính nhỏ này sẽ giúp các bạn có thể download và tải bất kỳ bài nhạc nào trên trang web soundclound một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.