Cách tắt tính năng tiên đoán tự động gợi ý từ trên điện thoại iPhone

Xin chào các bạn! Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ thủ thuật điện thoại iPhone trên bizcongnghe.com ngày hôm nay. Thì trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tắt tính năng tiên đoán trên điện thoại iPhone.

Có thể nói tính năng tiên đoán, tự động gợi ý từ, sửa từ trên iPhone là một trong những tính năng có thể nói là thú vị. Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian viết từ và gõ ký tự khi soạn tin nhắn hay viết văn bản.

Nhưng nó cũng có một số nhược điểm như gợi ý sai từ, tự động tiên đoán sai theo ý mình. Do đó nhiều lúc nó làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu và không muốn sử dụng nó nữa.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng tiên đoán trên điện thoại iPhone một cách nhanh nhất. Để thực hiện việc này các bạn tiến hành làm theo các bước sau đây nhé!

Cách tắt tính năng tiên đoán từ trên iPhone

Với cách tắt tính năng tiên đoán, tự động gợi ý từ, sửa từ trên iPhone này. Các bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các dòng máy như: các phiên bản điện thoại iPhone, ipad… Và để thực hiện các bạn tiến hành làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành vào mục Setting (Cài đặt) -> Cài đặt chung -> Và chọn vào mục Bàn phím.

Bước 2: Tiếp theo trong mục Bàn phím, các bạn để ý tới phần Tự động sửa và Dự đoán. Các bạn tiến hành tắt nó đi như hình sau:

Sau khi tắt các bạn tiến hành quay trở lại thử viết tin nhắn xem còn không nhé.

Tổng kết

Hi vọng với chút thủ thuật nhỏ này sẽ giúp cho các bạn có thể tắt tính năng tiên đoán. Tự động sửa và gợi ý từ trên điện thoại iphone, ipad một cách nhanh chóng nhất. Giúp các bạn loại bỏ đi sự khó chịu khi sử dụng tính năng tiên đoán của iPhone. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.