Cách theo dõi mọi hoạt động trên điện thoại iPhone, Android đơn giản

Xin chào mọi người! Và hôm nay, bizcongnghe.com xin giới thiệu tới các bạn một cách để giúp các bạn có thể theo dỗi mọi hoạt động trên các chiếc điện thoại iOS (iPhone) hay các chiếc điện thoại Android một cách đơn giản nhất.

Với cách theo dõi điện thoại này, các bạn có thể giám sát được tất cả mọi hành động trên chiếc điện thoại như nhật ký cuộc gọi, thư, ảnh, hoạt động điện thoại, địa chỉ liên lạc, ứng dụng, lịch sử trình duyệt và địa điểm một cách chính xác và nhanh nhất.

Với ứng dụng này đó chính là phần mềm ứng dụng theo dõi điện thoại Spyzie. Với ứng dụng theo dõi điện thoại Spyzie này, nó sẽ giúp các bạn có thể giám sát những chiếc điện thoại của con bạn. Hay đơn giản là bạn đang nghi ngờ người yêu của mình hay một ai đó. Và các bạn muốn giám sát tất cả các hoạt động trên chiếc điện thoại của đối phương. Thì đây chính là một trong những giải pháp giúp cho bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất.

Với chức năng theo dỗi trên chiếc điện thoại như: nhật ký cuộc gọi, thư, ảnh, hoạt động điện thoại, địa chỉ liên lạc, ứng dụng, lịch sử trình duyệt và địa điểm. Thì bạn có thể kiểm tra bất kì những tính năng này một cách chính xác nhất.

Từ đó các bạn có thể giảm sát và đưa ra các quyết định phù hợp nhất. Đó chính là có thể cho con bạn tiếp tục sử dụng điện thoại hay không… Với ứng dụng này, chúng ta có thể ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau. Và sau đây, iHuongDan Blog sẽ giới thiệu về phần mềm theo dõi điện thoại Spyzie này. Cũng như các giúp bạn theo dỗi chiếc điện thoại iOS hay Android một cách tốt nhất.

Giới thiệu về ứng dụng theo dõi điện thoại Spyzie

Phần mềm theo dõi điện thoại Spyzie là một trong những phần mềm tốt nhất. Giúp các bạn có thể theo dõi giám sát điện thoại iOS hay Android một cách tốt nhất và chính xác nhất. Là một ứng dụng có dung lượng 3.3Mb và được tích hợp với hệ điều hành iOS từ phiên bản 8.0 trở lên.

Phần mềm theo dõi điện thoại Spyzie là một ứng dụng tính phí. Nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm dùng thử nó trước các tính năng theo dõi điện thoại iPhone hay Android trước khi đăng ký sử dụng.

Để sử dụng trên giao diện đăng nhập, bạn bấm Try Live Demo để giao diện trải nghiệm tính năng. Bạn sẽ nhìn thấy hai phiên bản để chọn lựa: iOS Demo và Android Demo. Hoạt động giám sát cả hai nền tảng di động là giống nhau:

Để sử dụng các bạn có thể download và cài đặt tại liên kết sau đây

  • Download Spyzie cho iPhone: Download now
  • Download Spyzie cho Android: Download now

Tính năng trong ứng dung theo dõi điện thoại Spyzie

Là một trong những ứng dụng giúp bạn theo dõi điện thoại một cách tốt nhất. Thì ngoài ra phần mềm Spyzie còn có rất nhiều tính năng khác. Và dưới đây là những tính năng có trong phần mềm Spyzie:

Device Information: Xem thông tin thiết bị bạn đang giám sát như dòng máy, phiên bản hệ điều hành, trạng thái pin, tên tài khoản iCloud, thời gian sao lưu iCloud.

You can monitor: Xem các cuộc gọi, tin nhắn, nhắc nhở, lịch sử duyệt web, người liên lạc, người trò chuyện trên WhatsApp, ứng dụng hình ảnh dùng, ứng dụng video dùng, nội dung ghi chú, lịch sự kiện, ghi âm và ứng dụng đã dùng.

  • New call: Hiển thị cuộc gọi mới đến thiết bị đang giám sát.
  • New message: Hiển thị tin nhắn mới trong thiết bị con bạn.
  • Recent 5 most calling contacts: Hiển thị năm cuộc gọi liên lạc gần đây nhất.
  • Recent 5 most messaging contacts: Hiển thị 5 tin nhắn liên lạc gần đây nhất.
  • Last Known Location: Xem vị trí cuối thiết bị đang giám sát.
  • Phone Activities: Xem tần suất sử dụng trong ngày thiết bị đang giám sát dưới dạng biểu đồ cột.

Spyzie gồm hai gói sử dụng: Ultimate Edition (đầy đủ tính năng) và Premium edition (giới hạn tính năng, gói phí rẻ hơn). Bạn bấm Try Now để đăng ký tài khoản và gói tính năng mong muốn sử dụng.

Hi vọng với ứng dụng theo dỗi diện thoại này, sẽ giúp các bạn có thể quản lý con cái một cách tốt nhất. Cũng như thực hiện những mục đích chính đang của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.