Day Shift: Bộ phim ma cà rồng hài hước với dàn trai đẹp cực mlem

Là fan cứng của Jamie Foxx, Chekov mong đợi bộ phim Day Shift từ lâu lắm rồi. Tác phẩm của Netflix quy tụ dàn sao hạng A Hollywood từ Dave Franco (em trai James Franco) cho đến rapper Snoop Dogg đấy mọi người! Day Shift là tác phẩm đầu tay của đạo diễn J. J. Perry, theo chân Bud Jablonski (Jamie Foxx), một người dọn dẹp hồ bơi ở thung lũng San Fernando.

Day Shift : Le long-métrage avec Jamie Foxx débarque bientôt sur Netflix - SerieOphile

Đáng nói, anh chàng người sử dụng điều này làm bình phong cho công việc săn ma cà rồng thực sự của mình. Chekov thấy Day Shift khá sáng tạo khi không chỉ đơn thuần là việc săn ma cà rồng mà còn để cho nam chính nhổ nanh của chúng để bán trên thị trường chợ đen.

Bên dưới sự yên bình tồn tại cả một thế giới ngầm của ma cà rồng và thợ săn – đến mức những người thợ săn đã tạo ra một liên minh còn đám ma cà rồng chiếm lĩnh thị trường bất động sản.

Sự cố ập đến với Bud khi vợ cũ của anh là Jocelyn (Meagan Good) nói rằng cô và con gái Paige (Zion Broadnax) sẽ chuyển đi nếu Bud không chuẩn bị đủ tiền nhập học và tiền niềng răng trong vòng một tuần. Để đáp ứng nhu cầu này, Bud cố gắng vào lại liên minh thợ săn với sự giúp đỡ của người bạn Big John Elliott (Snoop Dogg). Nhưng vì Bud đã vi phạm các quy tắc của liên minh nhiều lần và trước đó đã bị đuổi ra khỏi công ty, anh phải đi cùng với một đại diện của liên minh – Seth (Dave Franco), anh chàng kế toán sợ hãi phải ra thực địa. 

Xem thêm  Dragon Ball Super - Super Hero: Trận chiến mãn nhãn tái hiện tuổi thơ

Day Shift First Look: Jamie Foxx Is A Pool Cleaner Moonlighting As A Vampire Hunter

 

Chekov khá ngạc nhiên bởi vì dù là phim đầu tay nhưng J. J. Perry làm rất tốt tuyến truyện của Day Shift. Thì ra đạo diễn đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc đóng thế, thực hiện các bộ phim như Mortal Kombat, Iron Man và Avatar. Các trận chiến trong Day Shift có nhịp độ nhanh, mang lại cho Chekov cảm giác khó tả. 

Với tài năng diễn xuất của Jamie Foxx, Chekov thấy rằng Bud dường như đang chiến đấu vì sinh mệnh của mình. Chưa kể ma cà rồng ở Day Shift không chỉ nhanh và mạnh mà chúng còn sở hữu khả năng uốn dẻo cực đáng nể. Nhờ đó, chúng có thể tận dụng nhiều thứ khi chiến đấu, chẳng hạn như một con đã bắt lấy cây dao bằng chân khi đối mặt với thợ săn làm Chekov há hốc mồm. 

Day Shift' Review: Jamie Foxx, Snoop Dogg, Dave Franco In Vampire-Hunter Tale – Deadline

 

Tuy nhiên, các yếu tố của Day Shift không được khám phá sâu hơn khiến Chekov cảm thấy như một cơ hội bị bỏ lỡ. Toàn bộ hiệp hội săn ma cà rồng dường như là một thế giới hấp dẫn để khám phá – đặc biệt nếu có nhiều nhân viên hơn như anh hùng cầm súng khổng lồ của Snoop Dogg, Big John. Day Shift cho Chekov một cái nhìn thoáng qua về nhóm thế giới ngầm này nhưng lại bỏ giữa chừng khiến Chekov hụt hẫng.

Anh chàng Seth ban đầu có vẻ mọt sách, sợ hãi đến mức tè cả ra quần khi lần đầu chạm trán ma cà rồng nhưng lại rất hữu ích khi đưa ra những dữ kiện về giống loài này. Do đó, Chekov tự Day Shift sẽ có mùa 2 hay không bởi đạo diễn dường như đang thiết lập một thế giới rộng lớn hơn vậy đó!

Xem thêm  Quái Thú: Căng thẳng với những cú máy dài và mâu thuẫn trong gia đình

Im Netflix-Trailer zu Day Shift werden Snoop Dogg & Jamie Foxx zu knallharten Vampirjägern

Sự hợp tác giữa Bud và Seth chính là điểm sáng của bộ phim này nhờ khác biệt rõ rệt giữa cách họ hành động, mang đến một số khoảnh khắc hài hước nhất. Mặc dù ban đầu Day Shift có vẻ muốn tập trung vào bộ đôi này nhưng mọi thứ dần mờ nhạt khi J. J. Perry chuyển sang hồi 3 khi Bud cố gắng tiêu diệt một nhóm ma cà rồng, dẫn đầu bởi Audrey (Karla Souza). 

Day Shift có nhiều chi tiết đầy hứa hẹn nhưng thay vào đó, bộ phim đi theo một con đường cơ bản hơn Chekkov mong đợi. Giống như một bộ phim hành động mùa hè khác của Netflix, The Grey Man, Day Shift tràn ngập những cảnh đánh đấm. Còn rất nhiều việc phải làm trong thế giới của các hiệp hội săn ma cà rồng, những người môi giới, bộ sưu tập ma cà rồng ngầm rõ ràng này và sự hợp tác giữa Bud và Seth. Nhưng một lần nữa, Day Shift dường như chỉ tồn tại để kết thúc câu chuyện của Bud theo hướng có hậu mà thôi. 

Snoop Dogg dù là rapper đá chéo sân diễn xuất nhưng nhân vật Big J của anh không khiến Chekov thất vọng chút nào. Ở Big J có sự pha trộn của nét chính trực, mạnh mẽ từ một thợ săn ma cà rồng, chút vui vẻ của cậu bạn thân với Bud và nét anh dũng ở phân đoạn cuối cùng. Nhân vật này cũng là nét chấm phá mới mẻ cho Day Shift nhờ outfit quá trời đẹp đẽ theo phong cách cao bồi.

Xem thêm  Duyên Ma: Ý tưởng mới nhưng khai thác chưa đủ sâu

Nhìn chung Day Shift là bộ phim kinh phí thấp nhưng khá hiệu quả của Netflix. Chekov đánh giá cao Day Shift cao hơn cả The Gray Man về mặt giải trí. Mong rằng Netflix sẽ thấy được tiềm năng của Day Shift và sản xuất phần 2 cho phim này.

>>>>Xem thêm: Hạ Cánh Khẩn Cấp: Từ Nghẹt Thở Đến Đồng Cảm Với Hoàn Cảnh Của Nhân Vật

Leave A Reply

Your email address will not be published.