Miễn phí ứng dụng quay video iPhone không cần jailbreak cho iOS 10

Xin chào tất cả các bạn! Và trong bài viết ngày hôm nay, bizcongnghe.com xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm ứng dụng giúp các bạn quay video iPhone một cách dễ dàng nhất trên iOS 10. Và với chuyên mục GiveAway này đây là một trong những phần mềm ứng dụng quay video trên điện thoại iPhone iOS 10 bản quyền và hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn cũng đã biết thì đối với iOS 11 thì chúng ta đã có thể quay màn hình iPhone một cách đơn giản rồi. Nhưng nếu bạn đang sử dụng những thiết bị chạy với hệ điều hành iOS 10 thì chỉ còn cách là phải Jailbreak máy thì mới có thể sử dụng được tính năng này.

Nhưng như các bạn biết đấy nếu như phải jailbreak thì khá lằng nhằng. Nhưng trong bài viết này bizcongnghe.com sẽ chia sẻ cho các bạn một ứng dụng giúp các bạn quay video màn hình iPhone một cách đơn giản. Và đặc biệt là không phải jailbreak chiếc điện thoại của mình nhé.

Phần mềm quay video iPhone miễn phí không cần Jailbreak

Trong chương trình giveaway này thì Apowersoft đang có chương trình tặng miễn phí bản quyền phần mềm quay màn hình iPhone miễn phí cho độc giả. Với Apowersoft iPhone/iPad Recorder 1.1 là một trong những ứng dụng giúp cho chúng ta có thể quay video iPhone một cách dễ dàng. Và đặc biệt đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 10 không cần phải jailbreak cũng có thể làm được.

Với ứng dụng Apowersoft iPhone/iPad Recorder 1.1 này các không cần phải sử dụng cáp nối lightning. Mà thay vào đó các bạn chỉ cần sử dụng cung một LAN wifi là được. Và đây là một ứng dụng đang được bán với giá 39,95USD trên thị trường. Và để nhận được phần mềm này miễn phí các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy cập vào website của Apowersoft tại đây. Sau đó các bạn tiến hành điền tên và Email của mình để nhận Key bản quyền nhé.

Bước 2: Sau khi nhấn vào Get it Now các bạn đợi ít phút sẽ có một email được gửi tới địa chỉ email của bạn. Trong email sẽ chứa các thông tin như: user và mật khẩu bản quyền. Để các bạn có thể sử dụng ứng dụng bản quyền miễn phí. Để sử dụng ứng dụng các bạn có thể tải trực tiếp tại Appstore hoặc tải tại link được gửi kèm trong email của các bạn nhé.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành tải ứng dụng về và cài đặt vào điện thoại của mình. Sau đó mở ứng dụng lên, sau đó màn hình sẽ xuất hiện một khung đăng nhập. Các bạn tiến hành nhập user và pass mà các bạn được nhận trong email của mình nhé.

Tại đây các bạn nhấn vào Login nhé.

Và sau khi đăng nhập chính xác, nếu các bạn nhận được thông báo như hình dưới đây là các bạn đã kích hoạt bản quyền phần mềm quay màn hình iPhone thành công!

Tổng kết

Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp các bạn quay được màn hình điện thoại iPhone của mình với iOS 10 một cách tốt nhất. Đây là chương trình Giveaway nên thời gian có hạn chỉ trong ngày hôm nay thôi các bạn nhé.

Nhớ chia sẻ cho bạn bè để bạn bè mình có thể sử dụng phần mềm bản quyền hoàn toàn miền phí này kẻo lỡ hẹn nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.