Tải Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn

Nitro Pro là một trong những phần mềm tương trợ tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF được phổ quát người sử dụng nhất hiện tại. Phần mềm được tích hợp đa dạng tính năng phổ quát như tạo file PDF mới từ 300+ những định dạng file khác nhau, chuyển đổi từ PDF sang MS Office, chỉnh sửa nội dung tập tin PDF dễ dàng… Cùng  Socolive  Tìm hiểu bí quyết vận tải và cài đặt phần mềm Nitro PDF Pro nhé.

Tổng quan về phần mềm Nitro Pro

Tên phần mềm Nitro Pro
Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Dung lượng Windows ~ 1.75 MB
Nhà lớn mạnh Nitro Software, Inc.
Phiên bản mới nhất 13.67.0.45

thông tin chung về phần mềm đọc và tạo file PDF Nitro Pro

những tính năng nổi trội của phần mềm đọc file PDF Nitro Pro

Tạo file PDF chóng vánh

Phần mềm Nitro PDF Reader hỗ trợ đến 300+ các mẫu định dạng file. Bao gồm cả file văn bản, hình ảnh, HTML, WordPerfect, Microsoft Office… trong khoảng đấy người mua có thể thuận lợi tạo file PDF trong khoảng các tập tin sẵn với của mình.

Scan hình ảnh hoặc tập tin

có phần mềm Nitro PDF Pro, quý khách với thể tạo PDF chóng vánh từ các file hình ảnh hoặc scan trực tiếp sử dụng máy quét. Sau đấy lưu file dưới định dạng PDF trong khoảng mọi ứng dụng tương trợ in. Sau khi đã chuyển sang định dạng PDF thành công, các bạn với thể tùy ý chỉnh sửa file như xoay ảnh, chèn văn bản, căn chỉnh… theo nhu cầu.

Chuyển trong khoảng PDF sang những định dạng file khác

Nitro Pro còn là công cụ chuyển đổi định dạng file PDF vô cùng hoàn hảo. Với phần mềm này, khách hàng với thể chuyển từ tập tin PDF sang PDF / A, MS Office hoặc bất cứ vận dụng nào tương trợ tính năng in như PowerPoint, Excel, Word…

Chỉnh sửa file PDF cởi mở

Phần mềm Nitro PDF Reader được tích hợp phổ thông công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Người mua với thể tha hồ xoay file, chèn văn bản, chỉnh sửa đoạn văn bản, từ hoặc chiếc trong tập tin PDF. Cộng có ấy là những tính năng có ích khác như highlight, thêm ghi chú, đổi màu sắc, xóa trang bất kỳ, sắp đặt lại mẫu hoặc đoạn văn…

Chỉnh sửa file PDF trên Nitro PDF Reader một phương pháp thuận tiện, linh động

Gửi email thuận lợi

Phần mềm Nitro Pro được kết liên với Outlook của Microsoft. Sau khi đã xem và chỉnh sửa file PDF trên phần mềm, bạn với thể click vào Email as Attachment. Tính năng này sẽ cho phép bạn gửi file PDF cho người khác dưới dạng tệp đính kèm một bí quyết thuận tiện.

Thêm chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử sẽ giúp bạn kiểm soát an ninh bản quyền cho bản PDF của mình. Tránh việc người khác sử dụng và đăng chuyên chở tập tin PDF mà ko được sự cho phép của chủ nhân. Tính năng chữ ký điện tử (Digital ID) cũng được tích hợp ngay trên Nitro PDF Reader. Chữ ký điện tử với thể là 1 đoạn mã, hình ảnh, văn bản hoặc bất cứ file nội dung nào.

hướng dẫn chuyển vận và cài đặt Nitro Pro Full Crack vĩnh viễn bản mới nhất 2022

Cấu hình máy tính bắt buộc để tải Nitro Pro 13

Phần mềm cần cài đặt Nitro Pro 13
Hệ quản lý Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ RAM Cần 512 MB RAM
Dung lượng ổ đĩa cứng bắt buộc 300 MB dung lượng trống trở lên
Bộ vi xử lý Intel Pentium tốc độ 1 GHz trở lên

Link download Nitro Pro 13 Full Crack bản mới nhất x64 và x86

Dưới đây là link vận chuyển phần mềm Nitro Pro 13 Enterprise dành cho Windows Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 / và Windows 11 mới nhất. Bạn cần rà soát cấu hình của máy tính và lựa chọn phiên bản phần mềm thích hợp để cài đặt.

  • Link chuyên chở Google Drive 32bit & 64bit siêu nhanh
  • Lưu ý: Cần phần mềm diệt virus hoặc tắt Windows Securitys theo chỉ dẫn này
  • Thông báo: Link Google Drive siêu nhanh và hoàn toàn thường nhật, ví như gặp lỗi Rất tiếc, ngày nay bạn chẳng thể xem hoặc chuyển vận tệp này xuống thì do đang mở trình chuẩn y ẩn danh hoặc trình chuẩn y của bạn chưa đăng nhập Google Drive hoặc các nhà cung cấp Google.

những bước vận chuyển và cài đặt phần mềm đọc file PDF Nitro free full crack

Bước 1: Sau lúc vận tải file theo link trên, bạn click chuột phải vào file và chọn Extract here để giải nén, bạn sẽ có 2 thư mục tương ứng sở hữu 2 phiên bản 64bit là Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x64 và 32bit Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x84, chọn phiên bản thích hợp.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy tìm cập vào file vừa giải nén và click lưu ban chuột vào file nitro_pro13_x64 để mở.

Click đúp chuột vào file nitro_pro13_x64

Bước 3: Tại cửa sổ Setup vừa hiện ra, click vào nút Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4: lúc này bạn chờ vài phút để giai đoạn cài đặt được hoàn tất. Sau đó tại cửa sổ thông tin Completed the Nitro Pro Setup Wizard, bạn bỏ tick ở mục Launch Nitro Pro now và nhấn Finish để hoàn thành.

hướng dẫn kích hoạt phần mềm Nitro Pro

Bước 1: tróc nã cập vào file đã giải nén, sau ấy vào mục Crack và bạn sẽ mua thấy file Patch. Copy tập tin này và dán vào thư mục cài đặt của phần mềm Nitro Pro. Thường ngày con đường dẫn sẽ mang địa chỉ “C:\Program Files\Nitro\Pro\13”

Sao chép file Patch và dán vào thư mục cài đặt của phần mềm Nitro PDF Reader

Hãy điều hướng theo tuyến phố dẫn như hình bên dưới để tầm nã cập mục cài đặt của Nitro. Tại đây, bạn click chuột phải chọn Paste để dán file Patch vào.

truy hỏi cập mục cài đặt của Nitro và click chuột phải chọn Paste

Bước 2: Cửa sổ thông tin Destination Folder Access Denied sẽ hiện lên. Tại đây bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 3: Tại file Patch nằm trong thư mục cài đặt Nitro, bạn click chuột phải rồi chọn Run as administrator.

Mở file Patch bằng quyền quản trị

Bước 4: Tại cửa sổ ứng dụng vừa hiện ra, bạn nhấn nút Patch. Nếu thấy hiển thị thông báo PATCHING DONE tức là đã kích hoạt phần mềm Nitro thành công.

Kích hoạt phần mềm Nitro thành công

Trên đây là một số thông báo căn bản về Nitro Pro và chỉ dẫn chi tiết các bước vận tải, cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm. Với thể kể, Nitro là biện pháp tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF tối ưu hàng đầu hiện nay. Kỳ vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm thành công!

những câu hỏi thường gặp của phần mềm Nitro Pro 13

1/ Phần mềm Nitro Pro 13 là gì?

Nitro Pro 13 là một phần mềm hỗ trợ quý khách tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp file PDF, giúp khách hàng trích xuất văn bản từ các tệp PDF tiện dụng, chính xác nhất.

2/ Sự dị biệt giữa Nitro PDF Pro 13 và Nitro PDF Pro 13 bản tiêu dùng thử là gì?

Bạn sẽ được sử dụng thử Nitro Pro 13 miễn phí trong 14 ngày. Chỉ mất khoảng sử dụng thử miễn phí, bạn sẽ có quyền tróc nã cập vào chức năng toàn bộ của Nitro PDF Pro. Sau thời kì dùng thử 14 ngày, phiên bản Nitro PDF Pro của bạn sẽ chuyển về chế độ “dùng thử hết hạn”. Bạn sẽ thấy thông tin này ở góc dưới cộng bên phải.

3/ Nitro Pro 13 có thấp không?

Nitro PDF Pro 13 là phiên bản mới nhất và phần đông những tính năng nhất. Đây là phần mềm chuyên tạo và chỉnh sửa file PDF vô cùng chuyên nghiệp và được Đánh giá mang lại hiệu quả vượt trội hơn so sở hữu Adobe Acrobat Professional về hình thức lẫn tính năng.

4/ Tôi có thể tiêu dùng Nitro Pro 13 vĩnh viễn không?

Bạn muốn sử dụng Nitro Pro 13 miễn phí và vĩnh viễn, bạn chỉ cần xem và làm theo hướng dẫn của bài viết trên, Ecci đã cập nhật link tải chất lượng và đảm bảo thành công 100%.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.