Soul Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) là trò chơi siêu hấp dẫn mà bất cứ người nào cũng ước ao được chuyển vận về và trải nghiệm.

Giới thiệu Soul Knight

Trong vài ngày qua, tôi đã chơi trò chơi thú vị này này trong tổng cộng 19 giờ đồng hồ. Tôi biết, Các bạn với thể ko tin tôi, nhưng đó là 1 trò chơi khôn cùng hấp dẫn. Soul Knight là 1 trò chơi kết hợp giữa thể loại RPG và game bắn súng mà có lẽ không chỉ tôi và Các bạn đều luôn ao ước được trải nghiệm dù chỉ một lần. Đây là một sản phẩm của ChillyRoom, nó tương trợ cho cả hai hệ quản lý Android và iOS và được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Soul Knight có lối chơi siêu mượt mà và vô cùng thú vị, pha trộn phổ biến nguyên tố trong RPG và thể loại bắn súng, tôi tin chắc sau khi chơi thử thì nó sẽ là tựa game bắn súng hay nhất bạn mua thấy trên Google Play và Appstore tính đến thời khắc này. Với Soul Knight, bạn sẽ được khám phá toàn cầu sâu thẳm trong các lâu đài đen tối, thu thập khí giới, né tránh đạn và tiêu diệt rất nhiều.

Gameplay

trước nhất, trò chơi này vô cùng khó chơi và đầy thách thức cho bạn. Game có một cốt truyện tương đối giống sở hữu trò chơi “Enter The Dungeon”. Giả dụ bạn đã từng chơi thì bạn với thể nhận thấy sự tương tự ở đây. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là quét sạch kẻ địch trong mỗi cửa ải sở hữu hero mà bạn với.

Mỗi hero đều mang các khả năng biệt lập mà bạn sở hữu thể khai thác: chẳng hạn như một số có khả năng tiêu dùng khí giới, tránh đạn, hút sức mạnh của kẻ thù và đa dạng khả năng khác. Dĩ nhiên mỗi hero thì đều sở hữu sức lôi cuốn của riêng nó bên cạnh những điểm yếu.

Bạn có thể kích hoạt một số nhân vật. 1 Số nhân vật mang thể kích hoạt bằng đá quý, khi mà 1 số chỉ mang thể mua được bằng IAP mang giá 1$, không những thế sở hữu những game thủ nghèo như mình thì những tướng miễn phí là quá đủ. Nếu bạn hi sinh, mang thể bỏ ra 200 ngọc hoặc xem 1 lăng xê để được hồi sinh. Hoặc thuần tuý là bạn mang thể khởi đầu lại ải ấy.

Trong 1 số ải, sau lúc tiêu diệt đông đảo kẻ địch, bạn sẽ nhận được 1 buff có lợi cho bạn trong những cửa ải tiếp theo. Không những thế còn sở hữu những người bộ đội đánh thuê giúp bạn trong thời kỳ lên ải. Bạn sẽ mất tiền vàng để thuê họ, số tiền này với thể kiếm được trong công đoạn vượt ải. Sở hữu tối đa 3 bộ đội đánh thuê, họ sẽ giúp bạn được hơi đa dạng việc ấy.

Kho vũ khí, pet khổng lồ

Qua mỗi cửa ải, vũ khí mà bạn dùng sẽ khác nhau gồm sở hữu súng, blade, cung hoặc laser….Game Soul Knight với đến trên 170 chiếc vũ khí khác nhau để bạn sở hữu thể tuyển lựa. Để tiêu dùng khí giới, bạn sẽ cần mang mana hoặc linh hồn (Thanh màu xanh).

Mỗi cái vũ khí sở hữu điểm mạnh riêng của nó, ví dụ như lúc tiêu dùng súng bạn sở hữu thể tiêu diệt quân địch nhanh chóng nhưng lại tiêu tốn hồ hết mana bởi thế mình ít tiêu dùng vũ khí này. Khi mà đó Blade mang thể gây ra một sát thương to hơn, nhưng tầm bắn của nó là tương đối ngắn, mình thích dùng blade vì không tốn mana cho vũ khí này.

Bạn luôn mang một con vật cưng đi theo, ban đầu là 1 chú mèo (loài thú cưng ham mê của tớ) để giúp bạn đấu tranh mang quân thù. Bạn có thể mua một con vật nuôi khác, nhưng chúng chừng như chỉ là các con vật với màu da khác nhau.

Mở khóa nhân vật mới

Mỗi lần mở game, bạn sẽ được đưa đến Living Room, nơi xuất hiện hầu hết những anh hùng trong trò chơi. Mỗi nhân vật với các chỉ số khác nhau và một khả năng đặc thù nào đó.

Bạn sở hữu thể mua nhân vật mới bằng tiền trong trò chơi, trong khi một số nhân vật chỉ mang thể được mua bằng tiền thật.

khi nâng cấp nhân vật, bạn sẽ nhận được những chỉ số cùng thêm bao gồm HP, năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, đạn dược…

Đồ họa

một trong các điều mình tương đối thích trong game Soul Knight là đồ họa Pixel 2D huyền thoại. Nó khiến cho tôi nhớ tới các tựa game xiêu dạt mà tôi chơi rộng rãi năm trước đây trên các máy 4 nút. Bạn sẽ cực kì ưng ý sở hữu nền móng đồ họa đơn giản này, không những thế là âm thanh quyến rũ trong trò chơi.

Đồ họa của nó làm mình nhớ đến trò chơi nhập vai Stardew Valley mà mình cũng rất thích.

Hệ thống tiền tệ

Game có những cái tiền tệ khác nhau: Đá Quý, Vàng. Vàng được tiêu dùng để thuê lính, và những vật phẩm tương trợ. Trong khi ấy Đá quý là tiền tệ cao cấp, được sử dụng để mua các nhân vật mới và vật nuôi, nâng cấp các nhân vật hiện giờ của bạn, cộng có các buff khác. Bạn cũng sở hữu thể chơi một minigame ở sảnh chờ của game có hy vọng dành được một khí giới siêu mạnh để bắt đầu cuộc chạy đua của bạn, hoặc thậm chí là thắng phổ thông đá quý hơn.

một điều mình thích ở trò chơi này là nó không sở hữu quảng bá, ngoại trừ bạn xem lăng xê để nhận 200 đá quý. Bạn sẽ không thể xem được chỉ số của khí giới trong cửa hàng trước lúc mua và bạn cần phải tậu nó mới có thể biết sức mạnh của vũ khí đó đạt tới mức nào.

Phiên bản MOD APK của Soul Knight

Tính năng MOD bản v1

 • vô biên đá quý
 • vô hạn nguyên liệu, hạt giống, vật phẩm
 • vô biên trứng phục sinh
 • Mở khóa toàn bộ nhân vật
 • Mở khóa đa số y phục
 • Mở khóa đa số kỹ năng
 • Mở khóa hầu hết thú cưng
 • Mở khóa phần lớn khí giới
 • Mở khóa gần như plot trong vườn
 • Mở khóa toàn bộ Công trình Magic Well, Fish Tank, Holy Statue, Beverage Vending Machine…
 • Free craft

Tính năng MOD bản v2

 • Bao gồm các tính năng của bản v1
 • Hồi chiêu nhanh
 • vô bờ năng lượng

1 số nghi vấn thường gặp

phương pháp cập nhật phiên bản mới không mất dữ liệu

không mang y phục / skill / hero mới sau khi cập nhật phiên bản?

tải game Soul Knight MOD APK cho Android

Tôi thích trò chơi Soul Knight này, nó đem lại cho tôi tương đối nhiều niềm vui. Tất cả các gì đã kể, Soul Knight là 1 trò chơi đơn thuần, miễn phí. Ví như tôi là bạn, tôi sẽ lập tức vận tải về và chơi thử sau khi đọc bài viết này. Bạn với thể vận tải game Soul Knight về máy phê duyệt tuyến đường link phù hợp dưới đây. Với cả bản gốc và bản MOD để bạn tuyển lựa.

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

Soul Knight APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa): https://bandishare.com/soul-knight-mod//download

Leave A Reply

Your email address will not be published.